(untitled) - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Tác phẩm khái quát về làng đồng bằng, giới thiệu về đền đồng bằng và hội đền đồng bằng, tục hầu bóng, các bài hát văn đặc sắc ở đền đồng bằng.
Keywords: Folk music,Âm nhạc dân gian,Folk festivals,Lễ hội dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam