(untitled) - Triều Nguyên (Hà Nội, 2011)
Tác phẩm nêu khái luận về câu đố của người Việt và trình bày giới thiệu chùm bộ sưu tập về câu đố người Việt: câu đố về lĩnh vực tự nhiên, câu đố vầ lĩnh vực văn hóa.
Keywords: Puzzles,Câu đố