Thơ ca dân gian dân tộc Mảng - Nguyễn, Hùng Mạnh (Văn hóa Dân tộc, 2011)
Tác phẩm giới thiệu đôi nét về thơ ca dân gian dân tộc Mảng. Các bài thơ ca dân gian dân tộc Mảng bằng tiếng Việt và phần phiên âm tiếng Mảng.