Lễ cấp sắc Pựt Nùng - Nguyễn, Thị Yên (Lao động, 2011)
Tác phẩm khái quát về lễ cấp sắc Pựt Nùng, các văn bản hành lễ bằng tiếng Nùng và bản dịch tiếng Việt. Cùng với một số hình ảnh lễ cấp sắc Phựt Nùng được giới thiệu trong tác phẩm.