(untitled) - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Tác phẩm miêu tả đất kẻ xưa và nay, giới thiệu về Thành Hoàng ba làng kẻ cùng với các lễ hội, di tích thờ Thành Hoàng ba làng kẻ. Và một số ảnh minh họa của Nguyễn Văn Hoàn về làng Thượng Cát - xã Thượng Cát, ảnh tư liệu về làng Đống Ba, Đại Cát.
Keywords: Folk festivals,Lễ hội dân gian; Vietnam,Việt Nam