Báo Slao Sli Tò Toóp (Văn hóa Dân tộc, 2011)
Tác phẩm giới thiệu đôi nét về sli Nùng Cháo tỉnh Lạng Sơn, các loại báo slao sli tò toóp, ký pài sli đai, sli xiển Slam Péc cùng với một số bài sli khác...