(untitled) - Võ, Thành Hùng (Hà Nội, 2011)
Tác phẩm giới thiệu các nghi lễ vòng đời người Khmer tỉnh Sóc Trăng qua các lễ tục, cưới hỏi, ma chay, thờ cúng...
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán