Dây rừng và chim thú ở cao nguyên Vân Hòa tỉnh Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Văn hóa Dân tộc, 2011)
Tác phẩm giới thiệu khái quát về cao nguyên Vân Hòa tỉnh Phú Yên. Trong đó, tác giả trình bày cụ thể các loại dây rừng và chim thú ở cao nguyên Vân Hòa tỉnh Phú Yên.