(untitled) - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Trình bày khái quát về văn học dân gian, ca dao, tiếng địa phương của vùng Quảng Nam, Đà Nẵng và nét đặc trưng trong mối quan hệ giữa tiếng địa phương trong ca dao vùng Quảng Nam, Đà Nẵng.
Keywords: Vietnamese language,Ngôn ngữ Việt Nam; Dialects,Ngôn ngữ địa phương