Những ca khúc cầu trường thọ của Bụt Ngạn (Văn hoá Dân tộc, 2011)
Bài viết giới thiệu khái quát về người Tày ở Cao Bằng. Những ca khúc cầu trường thọ của Phựt được tác giả dịch ra tiếng Việt và nguyên bản tiếng Tày Slông Rì Chau Ké cũng được giới thiệu song song trong quyển sách. Cuối trang sách có một số hình ảnh minh hoạ trong lễ cầu Vía, cầu trường thọ của Phựt.