(untitled) - Triều Nguyên (Hà Nội, 2011)
Tác phẩm bình giải, sưu tầm tuyển chọn chủ yếu các tác phẩm đồng dao của người Việt về những bài hát của lứa tuổi nhi đồng và lứa tuổi thiếu niên.
Keywords: Folk-song, Vietnamese,Nhạc dân ca,Dân ca Việt Nam,Folk music