Rèn luyện kỹ năng tạo lập văn bản nghị luận về một hiện tượng đời sống cho học sinh trung học phổ thông : - Phạm, Thị Hoa Đăng (Đại học Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu cơ sở lí thuyết và thực tiễn của việc rèn luyện kĩ năng tạo lập văn bản nghị luận về một hiện tượng đời sống. Giới thiệu hệ thống bài tập và tổ chức rèn luyện kỹ năng tạo lập văn bản nghị luận về một hiện tượng đời sống cho học sinh THPT thông qua hệ thống bài tập.