(untitled) - Phạm, Thị Cao Ngân (Cần Thơ, 2011)
Trình bày các mô hình dữ liệu RM và OM, mô hình dữ liệu đang được Oracle áp dụng là ORM để làm cơ sở cho việc thể hiện cấu trúc vật lý của DB. Xây dựng bộ công cụ chuyển đổi, đề xuất các phương pháp chuyển đổi trong DBMS Oracle RDB sang OODB.
Keywords: Object-oriented programming (Computer science),Computer software,Lập trình hướng đối tượng (Khoa học máy tính),Phần mềm máy tính; Development,Sự phát triển