Mô phỏng sự phát tán của rầy nâu dưới sự tác động của thiên địch : - Ông, Thị Mỹ Linh (Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu sự ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp của môi trường sinh thái đến sự sống và sự di chuyển của rầy nâu như gió, nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, cây lúa và đặc biệt là thiên địch rầy nâu.