(untitled) - Huỳnh, Quốc Thịnh (Cần Thơ, 2011)
Trình bày phương pháp nhận dạng chữ viết tay tiếng Việt liên tục dùng mạng nơ-ron nhân tạo.
Keywords: Neural networks (Computer science),Artificial intelligence,Mạng nơron,Trí tuệ nhân tạo,Pattern recognition systems,Hệ thống nhận dạng