Phân tích ngành hàng tôm sú (Penaeus monodon) ở tỉnh Bạc Liêu : - Bùi, Thị Thanh Hà (Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân tích, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến tình hình sản xuất kinh doanh của các nhóm tác nhân chính tham gia ngành hàng tôm sú tại tỉnh Bạc Liêu. Trên cơ sở đó cung cấp thông tin cho các nhóm đối tượng liên quan và đề xuất giải pháp cải thiện hiệu quả kinh tế, kỹ thuật của các tác nhân tham gia ngành hàng tôm sú.