(untitled) - Lê, Anh Tuấn (Cần Thơ, 1996)
Giáo trình cung cấp một số kiến thức đại cương về Tin học, mà trọng tâm là phần lập trình Pascal. Giáo trình gồm ba phần chính: Đại cương về Tin học; Hệ điều hành và các phần mềm hỗ trợ; Ngôn ngữ lập trình cấp cao. Các thuật ngữ Tin học được sử dụng tương đối quen thuộc, một số có kèm chú thích tiếng Anh để tránh nhầm lẫn. Sau mỗi chương là các tài liệu tham khảo liên quan đến chương đó
Keywords: information science; study and teaching