(untitled) - The World Bank (Hà Nội, 2011)
Báo cáo tập trung giới thiệu cách phòng ngừa rủi ro bị thiệt hại và thiệt mạng do thảm hoạ " tự nhiên" gây ra với kết luận rằng chính phủ có thể tăng cường công tác phòng ngừa.
Keywords: Disasters,Thảm hoạ