Giáo trình độc chất học môi trường đất - Ngô, Ngọc Hưng (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Tổng quan về ô nhiễm hóa học môi trường đất,, độc chất hữu cơ trong đất, sự vận chuyển và chuyển biến độc chất trong đất