(untitled) - Hồ, Thị Việt Thu (Cần Thơ, 2012)
Giáo trình giới thiệu khái quát về các bệnh truyền nhiễm trên gia súc gia cầm như: bệnh dại, bệnh lao, bệnh uốn ván...
Bệnh truyền nhiễm
Keywords: Communicable diseases,Domestic animals,Veterinary medicine,Vật nuôi,Thuốc thú y,Bệnh truyền nhiễm; Diseases,Bệnh