(untitled) - Trần, Thiện Thiên Trang (Cần Thơ, 2011)
Đề tài gồm 5 thí nghiệm: 1/ Khảo sát sự sinh trưởng và năng suất của 3 giống rau cần nước; 2/ Ảnh hưởng của phân hữu cơ và vô cơ lên sự sinh trưởng, năng suất và phẩm chất rau cần nước; 4/ Ảnh hưởng của các nồng độ GA3 bổ sung qua lá lên sinh trưởng, năng suất và phẩm chất của rau cần nước; 5/ Ảnh hưởng của các mức độ che sáng lên sự sinh trưởng và năng suất của rau cần nước. Mục tiêu của thí nghiệm là xác định giống rau cần nước, công thức phân vô cơ và hữu cơ kết hợp, loại phân hữu cơ, nồng độ GA3 và mức che sáng thích hợp cho sinh trưởng, nâng cao năng suất và phẩm chất rau cần nước.
Keywords: Rau,Vegetables