(untitled) - Võ, Phước Khải (Cần Thơ, 2011)
Định hướng trong quy hoạch sử dụng đất đai nhằm cải thiện thu nhập của người dân; bảo đảm tính phát triển kinh tế - xã hội và moi6 trường bền vững trong tương lai là các vấn đề mà nghiên cứu này hướng đến. Việc tìm hiểu, đánh giá hiệu quả kinh tế của các mô hình canh tác trong quy hoạch sử dụng đất, bên cạnh việc đánh giá thích nghi đất đai về mặt tự nhiên thì việc đánh giá thích nghi định lượng là không thể thiếu.
Keywords: Quản lý đất nông nghiệp,Agricultural lands management