Ảnh hưởng của vôi (CaCO3) đến hàm lượng nhôm và khả năng khoáng hoá cacbon, đạm trên đất phèn tại Tri Tôn - An Giang và Long Mỹ - Hậu Giang - Lê, Duy Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích xác định liều lượng bón vôi thích hợp giúp giảm độ chua và độc chất Al trong đất, và đánh giá tốc độ khoáng hoá cacbon, đạm ở các mức bón vôi khác nhau. Đất phèn được sử dụng trong đề tài được lấy Tri Tôn - An Giang và Long Mỹ - Hậu Giang.