(untitled) - Huỳnh, Phúc Hậu (Cần Thơ, 2012)
Kết quả nghiên cứu cho thấy dịch đường được lên men ở chế độ dòng chảy có số Reynolds 23788, lưu lượng nước 10 lít/phút giải phóng được nhiệt lượng hiệu quả, nồng độ sản phẩm rượu cao nhất (11,17% v/v), hàm lượng đường sót thấp nhất (3,13% w/w) so với các thông số vận hành khác và hiệu suất lên men theo cách vận hành này đạt được 90,75%.
Keywords: Rượu lên men,Alcoholic ferment