Khảo sát tình hình sử dụng thức ăn nuôi heo và xây dựng công thức khẩu phần nuôi heo thịt ở tỉnh Trà Vinh - Nguyễn, Văn Tùng Lâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu nhằm nắm được tình hình sử dụng thức ăn nuôi heo hiện nay của nông hộ chăn nuôi ở tỉnh Trà Vinh, trên cơ sở đó xây dựng các khẩu phần thức ăn để nuôi heo thí nghiệm dựa trên các nguồn thực liệu từ địa phương