Ứng dụng mô hình thuỷ lực một chiều tính toán dòng chảy lũ ở hệ thống sông Đồng bằng Sông Cửu Long - Võ, Quốc Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu tập trung vào vấn đề thay đổi đặc tính lũ trong tương lai trong điều kiện thay đổi lưu lượng thượng nguồn và nước biển dâng ở hệ thống sông Đồng bằng Sông Cửu Long