(untitled) - Võ, Quốc Thành (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu tập trung vào vấn đề thay đổi đặc tính lũ trong tương lai trong điều kiện thay đổi lưu lượng thượng nguồn và nước biển dâng ở hệ thống sông Đồng bằng Sông Cửu Long
Keywords: Biến đổi khí hậu,Climate change