(untitled) - Vũ, Thành Trung (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu việc quản lý tổng hợp rác thải gia đình tại quận Ninh Kiều và quận Bình Thuỷ thành phố Cần Thơ. Qua nghiên cứu thực tế tại 100 hộ dân thì mức xả rác thải bình quân của một hộ là 1.83kg/ hộ/ ngày và mức xả thải bình quân của mỗi người là 0.43 kg/ người/ ngày. Có sự khác biệt về mức xả thải bình quân giữa những hộ giàu, hộ khá đối với hộ nghèo và hộ trung bình.
Keywords: Rác thải sinh hoạt,Household wastes