Đánh giá tải lượng COD, tổng đạm, tổng lân trong nước thải tại công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu thuỷ sản Cần Thơ - Hồ, Nguyệt Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nhằm đánh giá hiệu suất xử lý COD, tổng đạm, tổng lân của hệ thống xử lý nước thải Công ty.