(untitled) - Bùi, Thanh Minh (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm: 1) Đánh giá hiện trạng nghiên cứu ứng dụng CNSH tại trường ĐHCT; 2) Phân tích khả năng phá triển nghiên cứu ứng dụng CNSH tại TP. Cần Thơ và 3) Đề xuất các giải pháp thúc đẩy nghiên cứu ứng dụng CNSH tại ĐHCT nhằm ứng dụng cho vùng ĐBSCL, đặc biệt là TP. Cần Thơ.