(untitled) - Nguyễn, Thị Lành (Cần Thơ, 2011)
Một hệ thống quản lý rác - chất thải rắn (CTR) đô thị hiệu quả bao gồm các thành phần sau: Thu gom, trung chuyển, vận chuyển, xử lý trung gian, giảm thải - tái sử dụng - tái chế (3Rs) và xử lý triệt để. Kết quả nghiên cứu này xin giới thiệu một công cụ hỗ trợ để quan trắc, theo dõi và quản lý hệ thống thu gom và trung chuyển CTR đô thị cho các nhà quản lý CTR và các nàh hoạch định chính sách.
Keywords: Garbage collection,Hệ thống định vị toàn cầu,Thu gom rác,Global Positioning System