Khảo sát và đánh giá hiện trạng quản lý môi trường tại các nhà máy xay xát trên đại bàn huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ - Lê, Văn Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm đánh giá thực trạng quản lí môi trường tại các nhà máy xay xát và ảnh hưởng các yếu tố tiếng ổn, độ bụi và độ rung đến sức khoẻ của con người, qua đó đề xuất những giải pháp quản lí và kĩ thuật khắc phục và hạn chế ô nhiễm môi trường.