(untitled) - Lê, Văn Linh (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm đánh giá thực trạng quản lí môi trường tại các nhà máy xay xát và ảnh hưởng các yếu tố tiếng ổn, độ bụi và độ rung đến sức khoẻ của con người, qua đó đề xuất những giải pháp quản lí và kĩ thuật khắc phục và hạn chế ô nhiễm môi trường.
Keywords: Environmental management,Quản lý môi trường