(untitled) - Đặng, Thanh Phong (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu được tiến hành tại 3 huyện Thoại Sơn, Châu Thành và Châu Phú, tỉnh An Giang, trong vụ Hè thu, vụ Đông Xuân. Mô hình được thực hiện với qui mô diện tích 3-5ha, sử dụng giống xác nhận OM4213. Kết quả cho thấy, dịch hại chính như bệnh đạo ôn, rầy nâu và sâu cuốn lá ở ruộng mô hình diễn ra ở mức độ nhẹ thấp hơn ruộng đối chứng trong cả 2 vụ Hè thu và Đông xuân.
Keywords: rice diseases,Lúa bệnh; pests diseases,Sâu bệnh