(untitled) - Lê, Tuấn Anh (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu được thực hiện tại Trà Vinh để điều tra tình hình sản xuất dầu khô dừa của các cơ sở sản xuất dầu dừa trong tỉnh Trà Vinh và thí nghiệm sử dụng khô dầu dừa như thức ăn thay thế một phần thức ăn bổ sung protein trong khẩu phần vịt thịt. Vịt được nuôi trong điều kiện có kiểm soát an toàn sinh học và được ăn tự do
Keywords: Musked duck,Vịt thịt