(untitled) - Lê, Nguyễn Băng Châu (Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu đề tài nhằm đánh giá khả năng sản xuất biogas từ bùn ao nuôi cá tra phối trộn với rơm sau ủ nấm với thí nghiệm ủ yếm khí theo mẻ và ủ yếm khí liên tục. Các bộ thí nghiệm lên men yếm khí được sử dụng để xác định thể tích biogas và methene sinh ra từ quá trình lên men yếm khí
Keywords: Biogas,Biogas