Ảnh hưởng của kali nitrat phun qua lá đến năng suất và phẩm chất của trái quýt Đường trồng tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang - Nguyễn, Thị Bích Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Ảnh hưởng của kali nitrat phun qua lá đến năng suất và phẩm chất của trái quýt Đường trồng tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang được thực hiện nhằm xác định số lần phun phân bón lá kali nitrat cho trái quýt Đường có năng suất cao và phẩm chất tốt.