Ảnh hưởng của chế độ xử lý Ozone, Chlorine và điều kiện bảo quản lạnh đến chất lượng rau xà lách xoong - Lê, Văn Kiên Nhẫn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài thực hiện nhằm so sánh hiệu quả tiêu diệt Coliforms và E.coli trong dung dịch ozone và chlorine khi rửa rau xà lách xoong. Ngoài ra, đề tài cũng tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng của diện tích đục lỗ trên bao bì polypropylen và nhiệt độ bảo quản đến sự thay đổi mật số vi khuẩn và chất lượng của rau xà lách xoong trong quá trình bảo quản.