(untitled) - Lê, Văn Kiên Nhẫn (Cần Thơ, 2012)
Đề tài thực hiện nhằm so sánh hiệu quả tiêu diệt Coliforms và E.coli trong dung dịch ozone và chlorine khi rửa rau xà lách xoong. Ngoài ra, đề tài cũng tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng của diện tích đục lỗ trên bao bì polypropylen và nhiệt độ bảo quản đến sự thay đổi mật số vi khuẩn và chất lượng của rau xà lách xoong trong quá trình bảo quản.
Keywords: Preservation management,Quản lí sự bảo quản