(untitled) - Mông, Thị Hưng (Cần Thơ, 2012)
Với mục tiêu xây dựng bảng màu trái chôm chôm nhãn qua các giai đoạn chín và bảo quản, xác định thời điểm thu hoạch trái để có chất lượng cao và khả năng thu hoạch tốt, các biện pháp sau thu hoạch nhằm duy trì chất lượng trái sau thu hoạch, nghiên cứu được thực hiện trên cơ sở khảo sát sự thay đổi chất lượng trái ở các độ chính khác nhau, khả năng chống hoá nâu và hư hỏng trái bằng các tác chất ở các nồng độ khác nhau, ảnh hưởng nhiệt độ tồn trữ và các loại bao bì đến khả năng tồn trữ và chất lượng trái sau thu hoạch.
Keywords: Yields,Năng suất; Crop,Mùa thu hoạch