Quán triệt Nghị định 59/CP - Bộ Tài chính (Thông tin chuyên đề, 1997)
Sách sưu tập những ý kiến giải quyết sự vướng mắc trong khi áp dụng Nghị định 59/CP của Chính phủ về quản lí tài chính và hạch toán kinh doanh đối với các doanh nghiệp Nhà nước.