(untitled) - Bộ Tài chính (Hà Nội, 1997)
Sách sưu tập những ý kiến giải quyết sự vướng mắc trong khi áp dụng Nghị định 59/CP của Chính phủ về quản lí tài chính và hạch toán kinh doanh đối với các doanh nghiệp Nhà nước.
Keywords: finance, public - vietnam