(untitled) - Carnegie, Dale (Hà Nội, 2010)
Đắc nhân tâm là một cuốn sách trình bày những bí quyết để thành công trong cuộc sống và công việc. Nó cung cấp những kinh nghiệm và những bí quyết trong cách ứng xử, giao tiếp và trong công việc. Nó được xem như là một tác phẩm mang tính giáo dục cao nhất.
Keywords: Interpersonal relations,Psychology, applied,Nghệ thuật sống