(untitled) - Hội Các Ngành Sinh học Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Tài liệu bao gồm báo cáo các công trình khoa học toàn phần về côn trùng học được nghiên cứu trong một vài năm gần đây của các nhà côn trùng học Việt Nam
Keywords: Entomology,Insects,Côn trùng học,Sinh lí học côn trùng; Physiology