Giáo trình đánh giá rủi ro và tác động môi trường - Nguyễn, Văn Công (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giáo trình giới thiệu tổng quát về đánh giá rủi ro, quy trình đánh giá rủi ro. Đánh giá rủi ro sinh thái, đánh giá tác động môi trường.