(untitled) - Lý, Thị Liên Khai (Cần Thơ, 2012)
Giáo trình gồm 2 phần: Phần A: Đại cương về độc chất học thú y, Phần B: Bệnh lý độc chất học các hệ thống cơ quan
Độc chất học thú y
Keywords: Veterinary toxicology,Veterinary medicine,Thuốc thú y