Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011 : - Malesky, Edmund (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, 2011)
Báo cáo Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) thường niên lần thứ bảy phản ánh cảm nhận của 6.922 doanh nghiệp trong nước về chất lượng điều hành kinh tế và môi trường kinh doanh tại 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam năm 2011. Báo cáo cũng phân tích kết quả từ khảo sát doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thường niên lần thứ hai, thực hiện với 1.970 doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.