Sổ tay hướng dẫn vận động công chúng tham gia xây dựng các quy định quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường : (Văn Hóa Thông Tin, 2011)
Sổ tay hướng dẫn, vận động công chúng tham gia xây dựng các quy định quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường nhằm hướng dẫn chi tiết, các bước cụ thể kết hợp cùng các bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn dự án và mang đến các thông tin hữu ích cho các tổ chức xã hội Việt Nam trong quá trình vận động chính sách của các dự án tương tự ở địa phương.