Hướng dẫn nghiệp vụ thanh toán quốc tế cho nhà xuất khẩu : (Nhà xuất bản Trẻ, 2003)
Nội dung: Giới thiệu tổng quát Thanh toán quốc tế là gì; thư tín dụng (L/C) và các bước liên quan trong thanh toán quốc tế (theo L/C).