(untitled) - Mekong Private Sector Development Facility (MPDF) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Nội dung: Giới thiệu tổng quát Thanh toán quốc tế là gì; thư tín dụng (L/C) và các bước liên quan trong thanh toán quốc tế (theo L/C).
Keywords: Ngân hàng quốc tế,Banking services,International banks,Dịch vụ ngân hàng